p-top-1

HLV Myanmar cố ý 'dìm hàng' ĐT Việt Nam

17:19, Thứ tư 21/11/2018 HLV Myanmar cố ý 'dìm hàng' ĐT Việt Nam

HLV Antoine Hey thừa nhận đã dùng tới 5 cầu thủ dự bị trong đội hình Myanmar hòa 0-0 với Việt Nam tối qua.

hey

Ở trận đấu hôm qua (20/11), Myanmar đã thủ hòa 0-0 với Việt Nam. Đó là trận đấu mà các học trò HLV Park Hang Seo có lý do để tiếc nuối khi bị trọng tài không công nhận bàn thắng trong tình huống mà Văn Toàn không hề việt vị. Nói về 1 điểm giành được trên sân nhà Thuwunna, HLV Antoine Hey của Myanmar cảm thấy rất hài lòng.

Đáng chú ý, ông thầy người Đức còn tiết lộ đã sử dụng tới 5 cầu thủ dự bị trong lực lượng Myanmar đấu với Việt Nam. “Tôi đã để 5 cầu thủ trụ cột ở ngoài dưỡng sức cho trận gặp… Malaysia vào ngày 24/11. Tôi xác định đó sẽ là trận đấu quan trọng hơn. Vì vậy tôi đã cho nhiều gương mặt trụ cột nghỉ ngơi. Đây là một giải đấu dài nhưng thời gian nghỉ lại rất ngắn. Vì vậy tôi phải tính toán thật kỹ. Nếu như Myanmar và Việt Nam gặp nhau ở trận chung kết, tôi sẽ tung ra đội hình mạnh nhất”.


Lúc này Myanmar đang đứng đầu bảng A với 7 điểm. Họ bằng điểm với Việt Nam nhưng hơn về số bàn thắng (+7 so với +5). Dựa trên cơ sở đó, HLV Antoine Hey tự tin: “Chúng tôi biết điều gì sẽ đến với mình. Myanmar biết mình sẽ thắng để tiếp tục đứng đầu bảng, còn nếu thua thì vẫn có thể so sánh thông số. Nhưng tôi biết đội mình sẽ vào tới bán kết”.

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right