p-top-1

Hùng Dũng ở lại tiếp lửa cho Olympic Việt Nam ở vòng 1/8

09:35, Thứ hai 20/08/2018 Hùng Dũng ở lại tiếp lửa cho Olympic Việt Nam ở vòng 1/8

Thay vì về nước điều trị, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ tiếp tục ở lại để tiếp lửa cho các đồng đội ở Olympic Việt Nam thi đấu hết vòng 1/8 ASIAD 18.

hung-dung-2

“Tôi cũng chưa biết kế hoạch cụ thể của đội như thế nào. Nhưng nhiều khả năng tôi sẽ ở lại sát cánh tiếp lửa cho anh em đến hết vòng 1/8”, Hùng Dũng chia sẻ với Bongdaplus.

Hùng Dũng không may dính chấn thương nặng, phải ra sân sớm cuối hiệp 1 trận đấu với Olympic Nhật Bản. Ngay sau đó, tiền vệ này đã được bộ phận y tế đưa thẳng lên xe cấp cứu để vào viện kiểm tra chính xác mức độ chấn thương. Kết quả chụp MRI cho thấy, cầu thủ 25 tuổi bị gãy ngón cái chân trái, cần ít nhất 4-6 tuần mới có thể quay trở lại. Điều đó cũng đồng nghĩa Hùng Dũng sẽ phải sớm chia tay ASIAD 18 sau vòng bảng.

“Tôi không sao cả. Quan trọng nhất là đội thành công là mãn nguyện lắm rồi”, Hùng Dũng bày tỏ. Theo dự kiến ban đầu, Hùng Dũng sẽ phải về nước sớm để tiến hành phẫu thuật và có phác đồ điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, sau khi khám kỹ lại thì kết luận, chấn thương của Hùng Dũng không nghiêm trọng như chẩn đoán lúc đầu.

“Ngón chân của tôi đã được bó bột cố định lại. Nếu về Việt Nam bác sỹ chỉ định phẫu thuật thì mới làm”, Hùng Dũng cho biết.

Hùng Dũng chấn thương được xem là tổn thất lớn với Olympic Việt Nam. Bởi sau 3 trận đấu vừa qua, tiền vệ của Hà Nội FC được xem là cái tên chơi ổn định, nổi bật nhất bên phía đội hình của HLV Park Hang Seo.

Với việc giành ngôi đầu bảng D, Olympic Việt Nam sẽ gặp một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất của 3 bảng B, E, F. Các đối thủ của thầy trò Park Hang Seo sẽ lộ diện sau khi vòng bảng kết thúc vào tối nay.

Để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 1/8, Olympic Việt Nam sẽ di chuyển đến Bekasi vào trưa ngày 21/8. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đóng quân ở khách sạn Aston.

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right