p-top-1

Huyền thoại trong giới HLV tin trọng tài đuổi Ronaldo bị ảo giác

10:17, Thứ bảy 22/09/2018 Huyền thoại trong giới HLV tin trọng tài đuổi Ronaldo bị ảo giác

Cựu HLV Juventus, Marcello Lippi vô cùng tức giận khi chứng kiến thẻ đỏ của Cristiano Ronaldo trong trận đấu với Valencia.

ronaldo


Ronaldo bị trọng tài Felix Brych rút thẻ đỏ cho hành vi sờ vào đầu Jeison Murillo trong chiến thắng 2-0 của Juventus trước Valencia tại vòng mở màn Champions League. Ngôi sao người Bồ Đào Nha vô cùng ấm ức và đã khóc ngay trên sân.

Chứng kiến cảnh này, Marcello Lippi không thể cầm lòng: "Thẻ đỏ dành cho Ronaldo là bởi có người bị ảo giác. Bạn có thể hủy hoại một trận đấu, thậm chí là cả giải đấu với một tình huống như thế. Nó có thể gây hậu quả là án treo giò 2 trận".

"Giờ là lúc UEFA nên ra mặt và nói: "Thưa các quý ông, chúng tôi đã sai". Bạn không thể đảo ngược quá khứ vì Ronaldo đã dính thẻ đỏ rồi nhưng án treo giò phải bãi bỏ. Ngoài ra, đó không phải là trường hợp duy nhất và chúng ta cần áp dụng ngay VAR vào Champions League".

"Ronaldo có thể tránh Murillo sao? Chúng ta đang nói về một nhà vô địch, người đã chơi 154 trận ở Champios League và chưa bao giờ bị đuổi trước đấy. Anh ấy không làm gì sai trước Valencia. Cả thế giới công nhận Ronaldo là một ngôi sao nhưng trước đấy, anh ấy còn là một người luôn biết tôn trọng và hào hiệp. Những giọt nước mắt của Ronaldo đã xác nhận điều đó".

Nguôn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right