p-top-1

Kaka: 'Tôi muốn giải nghệ và làm HLV như Zidane'

11:40, Thứ ba 10/10/2017 Kaka: 'Tôi muốn giải nghệ và làm HLV như Zidane'

Kaka đã chia sẻ về dự định của mình sau khi giải nghệ vào cuối năm nay.

p-tinchitiet-1

Theo cây viết uy tín Gianluca Di Marzio, Kaka đã có ý định giải nghệ vào cuối năm nay, thời điểm hợp đồng của anh với Orlando FC sẽ đáo hạn.

Trả lời về dự định sau khi treo giầy, Kaka cho biết: "Tôi muốn học theo Zizou. Sau khi giải nghệ, anh ấy dành thời gian cho những khóa đào tạo về huấn luyện và chiến thuật để trở thành một HLV giỏi. Tôi cũng muốn như vậy.

Kaka

Tôi vẫn có thể tiếp tục chơi bóng và việc đó vẫn đem lại rất nhiều tiền cho tôi mỗi năm. Tuy nhiên, tôi đã 35 tuổi rồi và sau mỗi trận đấu, tôi cảm thấy cơ thể mình đau nhức. Có lẽ, đã tới lúc nên dừng việc chơi bóng đỉnh cao ở đây" danh thủ Brazil chia sẻ về những khó khăn ở cuối chặng đường của sự nghiệp cầu thủ.

Kaka từng được xem là một trong những siêu sao hàng đầu thế giới, và là một tiền vệ kiến tạo mơ ước của bất kì đội bóng lớn nào. Anh có khả năng cầm bóng cực tốt, đi bóng lắt léo và chuyền bóng thông minh. Lối đá của anh vừa đẹp mắt ngẫu hứng, vừa hiệu quả. Kaka cũng rất mạnh trong những tình huống di chuyển và dứt điểm.

Kaka là chủ nhân của Quả bóng vàng năm 2007, anh cũng được tạp chí Time bình chọn là 1 trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2008.

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right