p-top-1

Kết quả U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan (FT 0-0): Chơi vượt trội, U19 Việt Nam chỉ thiếu bàn thắng

22:07, Chủ nhật 01/07/2018 Kết quả U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan (FT 0-0): Chơi vượt trội, U19 Việt Nam chỉ thiếu bàn thắng

Kết quả U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan, 15h30 ngày 1/7: Cập nhật Kết quả trận đấu giữa U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan trong khuôn khổ giải bóng đá U19 Đông nam Á 2018 sớm nhất.

p-tinchitiet-1

 

Đội hình ra sân của U19 Việt Nam: Tùng Lâm, Văn Nam, Thiện Đức, Văn Tới, Việt Anh, Hồng Sơn, Văn Xuân, Mạnh Dũng, Văn Công, Hữu Thắng.

Chơi ép sân toàn diện ngay từ đầu trận đấu, nhưng U19 Việt Nam chưa thể có bàn thắng vào lưới U19 Thái Lan. Kết quả hòa ở trận đầu tiên cũng không đến nỗi tồi. Ở lượt trận thứ 2, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Philippines vào lúc 15h30 ngày 3/7.

 Thông tin trước trận

Ở buổi tập trước trận, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa ra khổi lượng vận động rất nhẹ nhàng, lồng ghép các trò chơi với bóng nhằm giải phóng sức ỳ và giúp các cầu thủ hưng phấn hơn. HLV Hoàng Anh Tuấn cũng khuyến khích các cầu thủ tự do thể hiện khả năng của mình thay vì gò bó vào các khuôn mẫu.

Tuy nhiên, 4 nguyên tắc mà HLV Hoàng Anh Tuấn đặt ra đối với các học trò là bất di bất dịch, đó là họ phải thể hiện được Tinh thần tốt, Thái độ tốt, Kỷ luật tốt và Đoàn kết tốt. Đó cũng là những yếu tố cần thiết để tạo nên chìa khóa giúp U19 Việt Nam vượt qua các thử thách sắp tới.

Nói trong buổi họp báo trước trận, lái trưởng U19 Việt Nam chia sẻ: "Tham dự giải U19 Đông Nam Á là cơ hội để các cầu thủ của chúng tôi có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai, trước mắt là hướng tới VCK U19 châu Á, giải đấu mà không chỉ U19 Việt Nam là đại diện của Đông Nam Á góp mặt...

...Mà cả Thái Lan, Indonesia và Malaysia cũng có tên. Chúng tôi đã có thời gian khá dài để chuẩn bị cho giải, nhưng cũng gặp khó khăn khi nhiều cầu thủ vẫn phải ở lại CLB để thi đấu cho giải hạng Nhất, hạng Nhì trong nước. Tuy nhiên, một khi đã bước vào giải đấu, chúng tôi luôn xác định sẽ nỗ lực hết mình và hi vọng sẽ đi đến trận đấu cuối cùng”.

Dự kiến, Bongdanet.vn sẽ trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan, 15h30 ngày 1/7. Link xem U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan, chúng tôi xin cập nhật trước giờ bóng lăn khoảng 10 phút, kính mời Quý độc giả chú ý đón xem và cổ vũ cho những đàn em tiếp bước Quang Hải, Tiến Dũng, Đức Chinh dương danh trên trường quốc tế.

hung yen- Thành viên cộng đồng (BONGDANET.VN)
 
 

 

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right