Theo cựu danh thủ này, vấn đề của MU không phải là các cầu thủ mà chính là Mourinho. Thế nên, Quỷ đỏ phải trảm ông thầy người Bồ là giải quyết được gốc rễ mọi chuyện.

"MU cần một thuyền trưởng mới. Với tôi, Mourinho không phù hợp với đội bóng. Không còn phong thái như ngày xưa lúc còn ở Chelsea, giờ nhìn Mourinho thật chán nản. Hãy nhìn vào phong cách chơi bóng của MU thì rõ, nó thật chậm chạp.

Hãy nhìn bào Man City, Tottenham, Liverpool, họ chơi khác hẳn, nhanh mà không rối".

Lee Sharpe cũng phán  rằng, với các kiểu công khai chỉ trích học trò của Mourinh thì các cầu thủ khó mà có sự tôn trọng đúng mực được, khác hẳn so với Sir Alex. Cựu danh thủ cho biết, lúc còn thi đấu dù có lúc chạm trán HLV Ferguson, nhưng mọi cầu thủ MU đều có sự tôn trọng nhất mực cho nhà cầm quân này.

Lee nhắc thêm đến việc đối xử của Mourinho với Luke Shaw, mà nếu gặp một nhà cầm quân khác, hậu vệ này chắc chắn sẽ chơi tự tin và tốt hơn hẳn.

Vậy nên, người cũ này khuyên MU hãy sa thải Mourinho, CLB sẽ tốt lên. Và theo như cựu danh thủ Liverpool, Stan Collymore... tư vấn thì MU hãy thay Mourinho bằng Zidane, người vừa rời ghế Real!