p-top-1

NÓNG: Đã XÁC ĐỊNH người thay “ghế nóng” của Conte ở Chelsea

13:46, Thứ tư 06/06/2018 NÓNG: Đã XÁC ĐỊNH người thay “ghế nóng” của Conte ở Chelsea

Theo các thông tin từ báo chí Anh rạng sáng nay, người thay thế HLV Antonio Conte ở Chelsea đã được xác định. Là chiến lược gia người Pháp – cựu danh thủ Laurent Blanc.

p-tinchitiet-1

 

Theo đó, quá trình đàm phán giữa Chelsea và HLV Laurent Blanc đã diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, vẫn còn 1 vướng mắc tồn tại là HLV Blanc muốn đưa trợ lý cũ của mình là ông Jean-Louis Gasset (từng làm việc cùng ông ở Bordeaux, ĐT Pháp và PSG) theo chân mình tới SVĐ Stamford Bridge nhưng ông này lại quyết định vẫn ở lại Saint-Etienne làm HLV.

Và theo tờ Dailystar (Anh), HLV Laurent Blanc đã chuyển hướng sang cựu HLV CLB Marseille và Lille là Franck Passi. Chỉ cần ông Passi đồng ý tới Chelsea làm “cánh tay phải”, HLV Laurent Blanc sẽ trở thành tân HLV trưởng của Chelsea.

Hiện tại, chiến lược gia người Pháp đang thất nghiệp sau khi chia tay PSG vào năm 2016. Dưới sự dẫn dắt của HLV Blanc, PSG đã vô địch Ligue 1 và Cúp Liên đoàn Pháp trong ba mùa liên tiếp từ 2013-2015.

Antonio Conte không còn nhận được sự tin tưởng của BLĐ Chelsea dù vừa cùng đội bóng vô địch FA Cup (Ảnh: Chelsea Football Club/Facebook).

Trước đó, HLV Maurizio Sarri là ứng viên hàng đầu ngồi vào “ghế nóng” của Chelsea. Tuy nhiên, The Blues không muốn mất 8 triệu Bảng để phá vỡ hợp đồng giữa HLV Sarri và Napoli.

Tuy nhiên, Chelsea vẫn sẽ mất 9 triệu Bảng nếu bổ nhiệm HLV Laurent Blanc. Đây là số tiền mà Chelsea phải chi trả nếu muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng với HLV hiện tại của mình là Antonio Conte.

theo MASK Online

Tags: conte chelsea
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right