p-top-1

Olympic Việt Nam & trận chiến cuối cùng

14:07, Thứ bảy 01/09/2018 Olympic Việt Nam & trận chiến cuối cùng

Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng ở ASIAD 2018 với đối thủ Olympic UAE. Đến lúc này có thể khẳng định, thầy trò HLV Park Hang Seo đã trở thành những người hùng trong lòng NHM. Olympic Việt Nam đã viết câu chuyện cổ tích ở giải đấu, nhưng có lẽ tất cả chúng ta vẫn muốn có một đoạn kết đẹp cho đội bóng thân yêu với tấm HCĐ lịch sử.

olympic-vietnam

Bóng đá Việt Nam đang ở giai đoạn đẹp nhất! Thậm chí, bóng đá trở thành chiến sỹ xung kích trên mặt trận hội nhập của thể thao nước nhà. Qua bóng đá, bạn bè quốc tế thấy một Việt Nam kiên cường, bản lĩnh, khát vọng và tràn đầy năng lượng. Bóng đá không chỉ là một cuộc chơi, bóng đá còn là nơi chúng ta chuyển tải khát vọng của một dân tộc. Thế mới nói, từ những câu chuyện cổ tích ở Thường Châu và nay là trên xứ Vạn đảo, bóng đá Việt Nam có cho mình cảm hứng để chiến đấu, cảm hứng để thành công.

Ngày mai, cả nước sẽ chào đón Olympic Việt Nam trở về. Những người hùng sẽ về với đất Mẹ. Thời khắc vinh danh những con người xả thân và mang đến vinh quang cho cộng đồng là dịp chúng ta thắp lên những giấc mơ, những hành động cao đẹp trong tương lai. Những đứa trẻ hôm nay, nhiều cầu thủ vẫn chưa có trong biên chế của ĐT Việt Nam sẽ có thêm động lực để mơ ước, để hành động và viết tiếp những chiến công vào ngày mai và cả tương lai.

Vinh quang dành cho những người kiến tạo lịch sử. Olympic Việt Nam sẽ trở về trong vòng tay chào đón của cả dân tộc. Nhưng, đó là câu chuyện của ngày mai. Còn hôm nay, những chiến sỹ ấy sẽ phải dâng hiến tất cả tinh thần và năng lượng để có được một danh phận ở ASIAD lần này. Họ không bao giờ ảo tưởng về sức mạnh bản thân. Họ cũng biết đối thủ đến từ một nền bóng đá mạnh, thậm chí vượt xa bóng đá Việt Nam. Nhưng, họ biết, đây là trận đấu cuối cùng và với 90 phút, cơ hội chiến thắng chia đều cho đôi bên. Olympic Việt Nam có quyền mơ ước và thực tế là họ đã có những giấc mơ đẹp từ tinh thần chiến đấu quật cường.

Hành trình lịch sử sắp khép lại. Một chiến thắng nữa, một cột mốc mới để tạo tiền đề cho chương mới của sự phát triển cả nền bóng đá.

Nguồn: bongdapplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right