Cụ thể, theo tin từ đài phát thanh Tây Ban Nha là Cadena COPE thì siêu sao này đang cân nhắc rời khỏi sân Bernabeu nhưng ban lãnh đạo của Real Madrid đang rất cố gắng để có thể giữ anh ở lại.

Theo đó, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã đề nghị siêu sao của mình một bản hợp đồng mới với mức thu nhập lên đến 28,5 triệu bảng một năm trong đó có 22 triệu là lương còn 6,5 triệu là thưởng theo thành tích.

Tuy nhiên, con số nói trên vẫn được cho là chưa đáp ứng mức đòi hỏi được đồn đoán lên tới 64 triệu bảng 1 mùa của cầu thủ này. Được biết, Ronaldo đã nhìn vào mức thu nhập của những Messi và Neymar để đề ra mong muốn nói trên.

Theo tờ Manchester Evening News thì phó chủ tịch điều hành Ed Woodward của Man United rất mong muốn có được chữ ký của cầu thủ từng giành quả bóng vàng 5 lần này song với những thông tin trên thì có lẽ tham vọng này sẽ khó có thể thành hiện thực trong mùa hè năm nay.

Ronaldo vẫn là một “cỗ máy ghi bàn” cho Real vào mùa giải năm ngoái đặc biệt là ở đấu trường Champions League khi có được 15 bàn và 3 kiến tạo sau 13 trận góp công lớn cho chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.