p-top-1

Thầy Park tiết lộ bí quyết giúp Việt Nam không ngán đối thủ nào

08:44, Thứ ba 21/08/2018 Thầy Park tiết lộ bí quyết giúp Việt Nam không ngán đối thủ nào

park

Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ việc các cầu thủ tự tin, chơi với tâm lý không biết sợ là nguyên do giúp Olympic Việt Nam đánh bại Nhật Bản, giành quyền vào vòng 1/8 với ngôi đầu bảng.

“Cũng không có bí quyết gì đâu. Tôi cố gắng mở lòng và thật thân thiện với các cầu thủ. Tôi nhấn mạnh với các cầu thủ chúng ta không được phép sợ hãi bởi sợ hãi thì sẽ không làm được gì. Dù thực tế cũng có đôi lúc tôi hơi lo lắng nhưng tôi ko được phép thể hiện để các cầu thủ thấy điều đó”, HLV Park Hang Seo bày tỏ khi được hỏi cách làm tâm lý, truyền cảm hứng cho các cầu thủ Olympic Việt Nam.

Olympic Việt Nam đã hoàn thành chỉ tiêu vào vòng 1/8 ASIAD một cách xuất sắc. Với 3 chiến thắng, không để thua bàn nào, đội quân của HLV Park Hang Seo đứng đầu bảng D, nơi có sự xuất hiện của đối thủ rất mạnh Olympic Nhật Bản. Ngoài yếu tố chuyên môn, tinh thần chiến đấu rất cao của toàn đội là lý do giúp Olympic Việt Nam chơi cực kỳ thăng hoa.

“Tôi nhấn mạnh với các học trò về tinh thần Việt Nam, sự nhiệt huyết, quyết tâm và đoàn kết. Đã là thử thách có thể thất bại hay thành công, điều quan trọng là chúng ta có những trải nghiệm. Tôi đã trải qua nhiều thăng trầm nên tôi có kinh nghiệm để chia sẻ với các cầu thủ. Điều quan trọng nhất là chúng ta không được từ bỏ mục tiêu của mình”, ông thầy người Hàn Quốc chia sẻ.

Sau chiến thắng ấn tượng trước Olympic Nhật Bản, HLV Park Hang Seo cho biết ông cảm thấy rất tự hào vì là HLV trưởng của Việt Nam. Ông mong các học trò tiếp tục tập trung, nhiệt huyết hơn nữa để hướng đến những mục tiêu xa hơn ở ASIAD 18.

Theo lịch thi đấu, Olympic Việt Nam sẽ chạm trán với Olympic Bahrain ở vòng 1/8 ASIAD. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/8 tại sân Pachiot.

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right