p-top-1

Thi đấu bết bát ở M.U, Lindelof vẫn là cầu thủ số 1 Thụy Điển

14:24, Thứ ba 13/11/2018 Thi đấu bết bát ở M.U, Lindelof vẫn là cầu thủ số 1 Thụy Điển

Trung vệ Victor Nilsson Lindelof, cầu thủ đang khoác áo Man United đã vinh dự nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất Thụy Điển năm 2018.

lindelof

Trong đêm Gala trao giải Quả bóng Vàng Thụy Điển diễn ra đêm thứ Hai, trung vệ Lindelof của M.U đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất Thụy Điển năm 2018. Năm 2017 danh hiệu này thuộc về Andreas Granqvist. Trước đó, huyền thoại Zlatan Ibrahimovic độc chiếm với 10 lần liên tiếp được vinh danh (11 lần trong sự nghiệp).

"Victor Nilsson Lindelof nhận được giải thưởng Quả bóng Vàng cho những nỗ lực của mình tại ĐTQG và CLB M.U. Anh ấy đã có những thành công ở cấp độ cao nhất, đó là tại World Cup 2018, một trong những giải đấu khó khăn nhất thế giới", người dẫn chương trình của đêm Gala trao giải tuyên bố.

"Đây là giải thưởng thực sự có ý nghĩa đối với tôi. Tôi vô cùng tự hào và biết ơn các bạn. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội tại CLB và ĐTQG cũng như những người thân trong gia đình đã luôn giúp đỡ tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn người vợ xinh đẹp, người luôn luôn sát cánh và ủng hộ tôi", Lindelof chia sẻ.

Trong năm vừa qua Lindelof thi đấu không thực sự tốt tại M.U, thường xuyên mắc sai lầm kể từ khi cập bến Old Trafford. Tuy nhiên, trên phương diện ĐTQG anh là lựa chọn an toàn ở trung tâm hàng thủ. Sau khi vắng mặt ở trận mở màn World Cup 2018 gặp Hàn Quốc, Lindelof trở lại và đá chính tất cả các trận còn lại, góp công lớn giúp đội nhà vào tới tứ kết.

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right