p-top-1

Trước thềm tranh vé vớt châu Âu: FIFA đã chia xong nhóm hạt giống

15:28, Thứ ba 10/10/2017 Trước thềm tranh vé vớt châu Âu: FIFA đã chia xong nhóm hạt giống

Với cách chia hạt giống vừa được công bố NHM nhiều khả năng sẽ chứng kiến nhiều cuộc đụng độ duyên nợ tại loạt trận tranh vé vớt khu vực châu Âu.

p-tinchitiet-1

Cụ thể, FIFA đã quyết định để Italia, Croatia, Đan Mạch, Bồ Đào Nha (hoặc Thụy Sĩ) vào nhóm một. Trong khi đó, Thụy Điển, Bắc Ireland, CH Ireland, Hi Lạp ( hoặc Bosnia and Herzegovina) sẽ rơi vào nhóm hai.

chia-nhom-hat-giong-fifa

Như vậy, NHM hoàn toàn có thể trông đợi một cuộc tái đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển. Còn nhớ cách 4 năm cũng trong loạt trận tranh vé vớt, siêu sao Zlatan Ibrahimovic đã lập một cú đúp cho Thụy Điển, nhưng Ronaldo đã cứu đội nhà bằng ba bàn thắng và giúp Bồ Đào Nha đến Brazil với tổng tỉ số 4-2.

Nhìn một cách tổng thể, các đội dày dặn kinh nghiệm như Italia, Croatia sẽ không gặp nhiều khó khăn ở hai lượt đấu tới. Trong quá khứ, các đội bóng lớn luôn biết cách thể hiện đẳng cấp ở những thời khắc quyết định.

Cơ hội "lật kèo" lớn nhất có lẽ sẽ được kì vọng các chân sút CH Ireland. Họ mới khiến xứ Wales làm khán giả tại World Cup 2018 bằng chiến thắng tối thiểu ngay trên sân đối phương. Chỉ cần duy trì được tinh thần ấy, cộng thêm một chút may mắn trong việc bốc thăm, khả năng lớn, thầy trò ông Martin O'Neil sẽ có vé đến Nga vào Hè năm sau.

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right