p-top-1

U19 Việt Nam tham dự giải Tứ hùng Qatar

08:40, Thứ năm 13/09/2018 U19 Việt Nam tham dự giải Tứ hùng Qatar

Kết thúc chuyến tập huấn tại Nhật Bản, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn quay trở về nước tập luyện để chuẩn bị lên đường sang Qatar tham dự giải Tứ hùng quốc tế diễn ra từ 16 đến 22/9.

u19vn

BHL thể hiện sự hài lòng về chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày của U19 Việt Nam tại Nhật Bản vừa qua. Theo đánh giá, toàn đội đã có một chuyến tập huấn chất lượng về mọi mặt, từ điều kiện ăn ở và tập luyện cho đến việc được cọ xát với những đối thủ rất mạnh tại xứ sở mặt trời mọc.

Sau khi trở về nước và có 3 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF, đội sẽ lên đường sang Qatar vào ngày mai. Ở giải Tứ hùng sắp tới, U19 Việt Nam sẽ có dịp cọ xát với những đội bóng rất mạnh là U19 Qatar, U19 Uruguay và U19 Bờ Biển Ngà.

Cũng giống như giải Tứ hùng diễn ra tại Hàn Quốc hồi tháng 4/2018, giải đấu trên đất Qatar lần này được xem là cơ hội rất tốt để HLV Hoàng Anh Tuấn kiểm nghiệm đội hình, hoàn thiện những mặt còn hạn chế trước khi chốt danh sách đội tham dự VCK U19 châu Á. “U19 Việt Nam còn phải tiếp tục hoàn thiện về nhiều mặt và trước những đối thủ rất mạnh, đó là cơ hội để các cầu thủ trẻ Việt Nam học hỏi để có thể sẵn sàng cho mặt trận quan trọng nhất là VCK U19 châu Á”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Nguồn:bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right