p-top-1

Vì sao 'Messi Lào' không được đá trận đấu với Việt Nam?

23:44, Thứ năm 08/11/2018 Vì sao 'Messi Lào' không được đá trận đấu với Việt Nam?

Được đánh giá là cầu thủ đẳng cấp nhất trong đội hình của ĐT Lào nhưng Messi Lào – Soukaphone Vongchiengkham lại không được đá một phút nào khi so tài với Việt Nam.

vong-1


“Tôi chưa dùng cậu ấy. Bởi đây là trận đấu đòi hỏi sự nỗ lực của cả một tập thể. Trước một đội tuyển như Việt Nam, tôi muốn ưu tiên dùng nhiều cầu thủ phòng ngự hơn là tấn công”, HLV Sundramoorthy lý giải việc cất Vongchiengkham suốt 90 phút thi đấu.

Đội tuyển Lào đã để thua 0-3 trước Việt Nam. Và dù thừa nhận rằng đã rất cố gắng san bằng cách biệt khi tỷ số đang là 0-1 nhưng HLV Sundramoorthy đã không tung Vongchiengkham vào sân, dù rằng ở thời điểm ấy Lào đã cố gắng đẩy đội hình lên nhằm tìm kiếm bàn gỡ. “Nếu tỷ số là 0-1 cho đến hết hiệp 1, có thể hiệp 2 sẽ khác. Bạn biết đấy, khoảng cách 1 bàn là rất mong manh. Chúng tôi đã cố gắng tấn công. Nhưng sau đó là gì? Lào để thua bàn thứ 2 và trận đấu đã không nằm trong quyền kiểm soát của chúng tôi”, ông thầy người Singapore cho biết.

“Đội tuyển Việt Nam quá mạnh. Bất cứ đội bóng nào gặp họ cũng sẽ rất khó khăn. Họ xứng đáng là ứng cử viên cho chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Chúng tôi đã cố gắng ngăn họ lại nhưng không thể. Công Phượng mở tỷ số, rồi sau đó là các bàn thua cứ tiếp tục đến với Lào”, ông Sundramoorthy nói. “Thực ra chúng tôi đã cố gắng phong tỏa Công Phượng nhưng khi vừa ngăn được cầu thủ này gây nguy hiểm trong vòng cấm thì chúng tôi lại để thua thêm một bàn ngoài vòng 16m50”.

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right