p-top-1

XÁC NHẬN: Karius bị CHẤN ĐỘNG não bộ

09:39, Thứ ba 05/06/2018 XÁC NHẬN: Karius bị CHẤN ĐỘNG não bộ

Trong những thông tin mới nhất đến sau khi Loris Karius trải qua đợt kiểm tra y tế tại Mỹ, các bác sĩ xác nhận rằng thủ thành người Đức bị chấn động não gây ảnh hưởng đến thị giác. Yếu tố này khả năng cao chính là nguyên nhân khiến những sai lầm ở trận chung kết Champions League xảy ra.

p-tinchitiet-1

 

Xem lại pha quay chậm, dường như Karius đã ăn cùi chỏ của Ramos. Anh đã hét lên và gục xuống đất ngay lập tức. Karius sau đó có phàn nàn với trợ lý trọng tài nhưng không nhận được sự trợ giúp từ nhân viên y tế.

Giờ đây, các nhân viên y tế của Liverpool rất lo lắng đến tình trạng sức khỏe của cầu thủ người Đức. CLB đã gửi anh đến Boston để gặp bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts.

Thủ môn 24 tuổi đang đi nghỉ ở Mỹ và đã gặp bác sĩ Ross Zafonte – một chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị các chấn thương vùng đầu – sau các cuộc đàm phán với Fenway Sports Group, chủ sở hữu của Liverpool.

Bác sĩ Zafonte cho biết Karius đã bị một chấn động trong suốt trận đấu. Đáng chú ý, chấn động này có thể khiến Karius bị rối loạn về không gian và thị giác. Nó cũng có thể đã ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh trong trận chung kết.

Liverpool không đưa ra bình luận nào về sự việc vừa qua. Nhưng Karius sẽ trở lại tập luyện trước mùa giải vào ngày 2 tháng 7 tới với những cầu thủ không dự World Cup.

Liverpool trong một tin tức khác đã may mắn thoát án phạt của UEFA vì để CĐV gây rối loạn trong trận tứ kết lượt đi Champions League với Man City. Tại đây, các CĐV The Kop đã tấn công xe buýt trở Man City đến sân Anfield khiến chiếc xe hư hại nặng và không thể sử dụng.

theo Thể Thao & Văn Hóa

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right