p-top-1

Xuân Trường không chấn thương, dự bị vì lí do chiến thuật

08:49, Thứ ba 21/08/2018 Xuân Trường không chấn thương, dự bị vì lí do chiến thuật

 

Bác sỹ của Olympic Việt Nam Trần Anh Tuấn khẳng định, Xuân Trường bị xếp đá dự bị là do ý đồ của BHL, chứ không phải tiền vệ này đang dính chấn thương.

xuan-truong

Sau trận đấu đầu tiên đá chính, bị thay ra sớm sau hiệp 1, Xuân Trường không còn được HLV Park Hang Seo xếp xuất phát trong đội hình. Ở trận đấu với Nepal anh được vào sân thay người ở hiệp 2. Trong khi đó, ở trận đấu với Nhật Bản chiều ngày 19/8, Xuân Trường không được ra sân phút nào.

Điều này đã gây ra những nghi vấn cho rằng, tiền vệ đội phó này đang gặp phải chấn thương nhẹ. Tuy nhiên, trả lời giới truyền thông sáng 20/8, bác sỹ của Olympic Việt Nam Trần Anh Tuấn đã phủ nhận thông tin này.

“Xuân Trường không gặp vấn đề gì về sức khỏe cả. Cậu ấy hoàn toàn bình thường. Việc Trường không được xếp đá là do ý đồ của BHL thôi”, bác sỹ Tuấn cho biết.

Trong khi đó, nói về tình hình chấn thương, hướng điều trị cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, bác sỹ Tuấn chia sẻ: “Hùng Dũng được chẩn đoán bị gẫy 2 đốt ngón cái chân trái. Chúng tôi đã tiến hành kéo giãn, bó bột cố định chấn thương của cậu ấy. Trong vòng 1-2 ngày tới chúng tôi sẽ chuyển Dũng về Việt Nam và mời các bác sỹ đầu ngành về y học thể thao, chấn thương chỉnh hình để hội chẩn về chấn thương của cầu thủ này cũng như những hướng điều trị tiếp theo. Thời gian dự kiến hồi phục khoảng 6 tuần”.

Nói về lý do không để Hùng Dũng chữa trị ở Indonesia mà về Việt Nam, vị bác sỹ của Olympic Việt Nam bày tỏ: “Vì ở Việt Nam có nhiều bác sỹ kinh nghiệm hơn. Điều kiện cũng tốt hơn”.

Sau trận đấu với Olympic Nhật Bản, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã đổ gục xuống sân vì kiệt sức. Lý giải về điều này, bác sỹ Tuấn cho hay: “Các cầu thủ của chúng ta trải qua những trận đấu căng thẳng nên khi đá với Nhật Bản xuống sức cũng là điều dễ hiểu. Toàn đội hồi phục ít ngày là bình thường. Một số cầu thủ dính chấn thương nhẹ, nhưng không có vấn đề gì. Tất cả sẽ sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo”

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right