‘Tôi đến gặp HLV nói không muốn chơi ở đây nữa, Real không tôn trọng tôi’

Thứ Bảy, 06/07/2019


Cựu ngôi sao Los Blancos hé mở câu chuyện hậu trường đáng chú ý 16 năm trước.

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng Frank Lampard cũng được Chelsea xác nhận là HLV mới của The Blues. Phát biểu sau khi tiếp quản vị trí Maurizio Sarri để lại, nhà cầm quân 41 tuổi khẳng định sẽ mời lại 2 đồng đội cũ là Didier Drogba và Claude Makelele, cùng vào ban huấn luyện của mình tại Stamford Bridge.

Makelele gia nhập đại diện London vào năm 2003 từ Real Madrid và có 5 năm gắn bó với màu áo xanh. Ở bài phát biểu gần đây với Daily Star, cựu tiền vệ phòng ngự danh tiếng đã hồi tưởng lại những mâu thuẫn ở Bernabeu đã làm anh dứt áo đến Anh.

 Makelele rời Real đến Chelsea.

“Sau danh hiệu La Liga mùa 2000/01, tôi còn 2 năm hợp đồng.” Makelele tiết lộ ở Stadium Astro. “Sau đó, chủ tịch Florentino Perez nói: ‘Có thể chúng tôi sẽ gia hạn với cậu thêm 1 năm’. Tôi đáp rằng đó là sự hân hạnh với mình”.

“Ông ấy nói: ‘Nó sẽ không như những gì chúng tôi trao cho Zidane’, nhưng tôi không quan tâm. Tôi bắt tay chủ tịch ở mọi trận đấu, nói với ngài ấy rằng: ‘Khi trở lại, tôi sẽ ký hợp đồng’. ‘Không vấn đề gì cả’ – ông ấy phản hồi.

CLB sau đó ký hợp đồng với Beckham và nhiều Galactico hơn. Khi quay lại, quản lý của tôi đến gặp chủ tịch bàn về giao kèo mới. Thế nhưng ông ấy bảo không còn tiền sau khi chiêu mộ Beckham.

GĐTT Jorge Valdano đến gặp tôi và tỏ ra có phần quyết liệt: ‘Cậu nghĩ gì thế? Cậu nên chơi bóng cho Real mà không nhận đồng nào.’ Ông ấy nói: ‘Nếu cậu muốn ra đi, tìm cho chúng tôi 1 đội bóng sẽ trả 15 triệu euro.’

5 CLB ra đề nghị lớn, nhưng Real từ chối tất cả. Vì vậy tôi đến gặp HLV nói rằng: ‘Lúc này tôi có vấn đề. Tôi không muốn chơi ở đây nữa, CLB không tôn trọng tôi.’ Tôi muốn đồng đội biết chuyện vì tôi sẽ chống lại CLB”.

Phụng Sồ / bongda.com.vn