Trả đũa vụ Pogba, Real khiến MU khốn đốn trong cuộc đua đến chữ ký Bruno Fernandes

Thứ Bảy, 03/08/2019


Real Madrid đang có động thái trả đũa Manchester United sau vụ Paul Pogba.

Với việc liên tục bị Manchester United từ chối bán Paul Pogba, theo nguồn tin từ tờ Record, Real Madrid đang lên kế hoạch “trả đũa” đội chủ sân Old Trafford bằng cách nhắm vào mục tiêu hàng đầu của họ nơi hàng tiền vệ, đó là Bruno Fernandes.

Tiền vệ người Pháp đã được HLV Zinedine Zidane liệt vào danh sách mua sắm từ đầu mùa hè. Và phía Real rất nhiều lần ngỏ lời với Man Utd về thương vụ này, nhưng họ đều nhận được cái lắc đầu lạnh lùng sau mỗi lời đề nghị.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Kền kền trắng đã liên hệ với tiền vệ Donny Van de Beek bên phía Ajax và từ bỏ thương vụ Pogba. Tuy nhiên, với nguồn ngân quỹ dồi dào, họ lại tiếp tục tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Bruno Fernandes.

Record tiết lộ, ban lãnh đạo Los Blancos hiện đang nhận được sự trợ giúp đến từ siêu cò Jorge Mendes, vì vậy họ tự tin sẽ đánh bật MU khỏi thương vụ này và đưa chân sút 24 tuổi về Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Phong độ tuyệt vời ở mùa giải vừa rồi đã khiến tiền vệ người Bồ Đào Nha lọt vào mắt xanh của các đại gia châu Âu, đặc biệt là Quỷ đỏ. Được biết, đội chủ sân Old Trafford đang trong quá trình thương thảo với người đại diện của Fernandes, nhưng với tình hình hiện tại, nhiều khả năng họ sẽ không thể dứt điểm nhanh chóng thương vụ này trong thời gian sắp tới.

Loading...
Loading...
loading...