Tranh cãi chưa hồi kết, Hoeness dạy dỗ Ter Stegen về vai trò của mình ở ĐTQG

Thứ Năm, 19/09/2019


Chủ tịch của Bayern Munich, Uli Hoeness đã đứng ra bênh vực Manuel Neuer trong vấn đề tranh cãi ai là thủ môn số 1 trên tuyển Đức.

Mấy ngày qua, vấn đề bóng đá Đức quan tâm nhất chính là màn tranh cãi giữa Marc-Andre ter Stegen và Manuel Neuer, ai mới xứng đáng trở thành thủ thành số 1 trên ĐTQG. Ở đợt triệu tập vừa rồi, HLV Joachim Low đã sử dụng thủ môn của Bayern trong cả 2 lượt trận tại vòng loại EURO 2020. Vì điều này nên đã khiến Ter Stegen cảm thấy phẫn nộ và bày tỏ sự bức xúc trước báo chí. Từ đó, những người trong cuộc bắt đầu có lời qua tiếng lại về vấn đề gây nhức nhối này.

Neuer và Ter Stegen đang là tâm điểm của báo chí Đức trong mấy ngày qua.

Mới đây, Neuer đã được chủ tịch của Bayern, Uli Hoeness đứng ra bảo vệ ở câu chuyện trên. Người đàn ông lãnh đạo tại Allianz Arena muốn DFB ủng hộ Neuer trước sự công kích của báo chí Đức và ủng hộ quyết định tin dùng thủ quân “Hùm xám” từ Low. Trên Sport1, Hoeness bày tỏ:

“Đúng lá 1 trò đùa. Tôi nghĩ báo chí ở Munich đã giải quyết vấn đề này không ổn chút nào. Và tôi không nhận thấy việc họ ủng hộ Neuer trong việc này. Thật sự không hay khi đem chủ đề này bày tỏ công khai trước giới truyền thông.”

“Ter Stegen không có quyền yêu cầu để được ra sân cho đội tuyển bởi vị trí thủ môn khác với các vị trí khác do bạn không thể thay đổi người bắt chính liên tục. Neuer là số 1, cậu ta đã là một trong những thủ môn hay nhất thế giới nhiều năm qua.”

 

 

Loading...
Loading...
loading...