Trước trận tái đấu Việt Nam, cầu thủ chơi xấu Văn Hậu, Quế Hải tiếp tục bị gạch tên khỏi tuyển

Thứ Tư, 23/10/2019


Trước trận tái đấu Việt Nam, cầu thủ chơi xấu Văn Hậu, Quế Hải tiếp tục bị gạch tên khỏi tuyển

HLV Akira Nishino vừa phải nhận thông tin ké.m v.ui về tiền vệ đang chơi bóng tại Nhật Bản Thitipan Puangchan.Kết quả hình ảnh cho Thitipan PuangchanThitipan Puangchan là một trong những tr.ụ c.ột của ĐT Thái Lan trong vài năm qua. Cầu thủ đang khoác áo Oita Trinita được ví như một “độn.g cơ vĩn.h c.ửu” nơi hàng tiền vệ khi vừa có m.ặt tại các điểm n.óng, tran.h chấ.p qu.yết liệ.t, lại vừa biết cách xuất hiện đúng lúc để sút tung lưới đối phương.

Tại King’s Cup, tiền vệ này tá.t vào m.ặt Văn Hậu trong một tình huống tra.nh c.ãi của cầu thủ 2 bên. Đến trận đấu vòng loại World Cup, Thitipan Puangchan đạ.p thẳn.g vào c.hân Quế Ngọc Hải, khiến đội trưởng ĐT Việt Nam gặp c.hấn t.hương.

Tuy nhiên, bản thân tiền vệ 26 tuổi cũng không thể đi đấ.u trọn vẹn trận gặp Việt Nam mà phải rời sân vì dấ.u hi.ệu ch.ấn thư.ơng. Kết quả kiểm tra cho thấy Thitipan Puangchan bị c.hấn th.ương g.ân kh.eo kh.á n.ặng. Và kể từ ngày 5/9 đến nay, anh vẫn chưa thể thi đấu trở lại.

Thông báo mới nhất tờ CLB Oita Trinita cho biết tình tr.ạng th.ể l.ực của Thitipan Puangchan đã được cả.i th.iện, song khả năng ra sân của anh là chưa chắc chắn.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...