U16 Myanmar quả cảm, U16 Hàn Quốc chấp nhận thắng tối thiểu

Thứ Sáu, 20/09/2019


Phải đợi đén hiệp 2 tỷ số mới được mở cho U16 Hàn Quốc, Myanmar đã chơi rất quả cảm.

Mặc dù là chủ nhà của bảng K vòng loại U16 châu Á nhưng U16 Myanmar không được đánh giá cao trước đối thủ quá mạnh là U16 Hà Quốc. Thế nhưng thực tế trên sân đã diễn ra trái ngược những gì giới chuyên môn dự đoán, U16 Myanmar không dễ dàng sụp đổ.

Parma không phải là đội bóng mạnh, vì vậy các cầu thủ tấn công của U16 Hàn Quốc có thể thoải mái dâng cao đội hình ngay từ những phút đầu. Người chơi nổi bật nhất bên phía ‘Mãnh Hổ’ là Moon Joon-ho. Anh nhiều lần xâm nhập vòng cấm đối phương rồi tung ra những cú dứt điểm nguy hiểm, trong đó có tình huống đánh đầu sát mép khung thành ở phút 12.

U16 Hàn Quốc sẽ thắng dễ dàng. Ảnh: AFC

Thế nhưng sự vô duyên của các tiền đạo cùng nỗ lực của đội chủ nhà đã khiến trận đấu phải giữ nguyên tỷ số 0-0 cho đến dầu hiệp 2. Phút 61 tiền vệ Kim Dong-hyun mở tỷ số cho đội khách. Từ đây các cầu thủ U16 Hàn Quốc đã rũ bỏ được áp lực tâm lý.

Thế nhưng trong một ngày không may mắn, các chân sút trẻ của Hà Quốc không thể tiếp tục tìm đường vào khung thành U16 Myanmar thêm lần nữa. Sau trận đấu này, Hàn Quốc tiếp tục dẫn đầu bảng K còn Myanmar đã hoàn thành mục tiêu là hạn chế tối đa số bàn thua.

 

 

Loading...
Loading...
loading...