U23 Việt Nam gặp lại “hung thần áo đen” trong trận đấu với Jordan

Chủ Nhật, 12/01/2020


Liên đoàn châu Á (AFC) đã công bố danh tính trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan.

Vào lúc 20h15 ngày 13/01, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với U23 Jordan tại lượt trận thứ 2 bảng D của VCK châu Á 2020. Hiện tại, HLV Park Hang-seo và các học trò đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị để hướng đến trận đấu quan trọng sắp tới.

Trọng tài Sato sẽ điều khiển trận đấu giữa U23 Việt Nam và Jordan.

Về lực lượng, Rồng vàng đón nhận thông tin tốt lành từ Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, theo trang 24h, BHL U23 Việt Nam cho hay, chấn thương của Bùi Tiến Dũng không hề nghiêm trọng mà chỉ đau phần mềm và đủ khả năng bắt chính trong trận đấu với Những chàng hiệp sĩ vào ngày mai.

Ngoài yếu tố về chuyên môn, NHM cả nước còn dành sự chú ý đến danh tính của vị trọng tài sẽ cầm còi ở trận đấu ngày mai. Và theo thông báo của AFC, trọng tài người Nhật Sato Ryuji sẽ điều khiển cuộc chạm trán giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan. Vị “vua áo đen” này đã không còn xa lạ với giới mộ điều Việt Nam.

Ông Sato được biết đến với tư cách là trọng tài nước ngoài đầu tiên điều kiển 1 trận đấu V-League (trận Thanh Hoá vs B.Bình Dương ở mùa 2014). Sau đó là những lần ông xuất hiện trong những trận đấu bóng đá Việt Nam nhận những thất bại. Có thể kể đến trận thua 0-5 của ĐT Việt Nam trước UAE tại vòng loại Asian Cup 2011 hay trận ĐT Việt Nam thua Thái Lan 1-3 ở AFF Cup 2012.