Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Valdes được trao trọng trách xây dựng tương lai cho Barca

Thứ Tư, 17/07/2019


Cựu thủ môn Victor Valdes chuẩn bị trở lại Barca với tư cách là HLV của đội U19.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu cho biết vào tuần trước rằng CLB đã nói chuyện với Valdes về việc trở lại. Cựu thủ môn này cũng có một đề nghị làm HLV đội B của Leganes với cơ hội lớn được dẫn dắt đội một. Tuy nhiên anh đã quyết định chọn quay lại CLB cũ Barca.

Các cuộc đàm phán đã bắt đầu từ vài tuần trước. Và trong khi chờ đợi một cuộc họp cuối cùng trong những ngày tới, mọi thứ đã sẵn sàng đề Valdes trở lại CLB mà anh đã dành phần lớn sự nghiệp để cống hiến.

Valdes hiện 37 tuổi, từng rời Barca vào năm 2014 sau 535 trận ra sân cho đội một. Sau khi lang bạt qua Man United, Standard Liege và Middlesbrough, anh đã giải nghệ vào năm 2017.

Valdes đang là HLV của ED Moratalaz.

Sau đó, Valdes chuyển sang làm HLV tại ED Moratalaz, một CLB nghiệp dư có trụ sở tại Madrid từ năm 2018. Anh cũng đã hoàn thành việc lấy chứng chỉ FIFA Pro cùng với người đồng đội cũ Xavi Hernandez.

Valdes sẽ kế thừa một đội bóng vừa lọt vào bán kết UEFA Youth League mùa trước và có sự góp mặt của tài năng trẻ người Mỹ, Konrad de la Fuente. Đội bóng cũng vừa ký hợp đồng với tài năng 16 tuổi người Anh, Louie Barry từ West Brom.

Cựu thủ môn xuất sắc của Barca sẽ tiếp quản ghế nóng từ Denis Silva. Việc bổ nhiệm Valdes sẽ là bước đi đầu tiên trong kế hoạch thay đổi toàn diện của Barca mùa Hè này. Chủ tịch Bartomeu rất muốn tái cấu trúc một số bộ phần của CLB trước khi nhiệm kỳ của ông kết thúc vào năm 2021.

Trung Nghĩa / bongdaplus.vn