Vợ cũ Abramovich chuẩn bị tái hôn

Thứ Tư, 24/07/2019


Dasha Zhukova, vợ cũ của tỷ phú Roman Abramovich đang trở thành tâm điểm chú ý khi đính hôn với bạn trai Stavros Niarchos.

Theo tờ Daily Mail, Stavros là tỷ phú ngành vận tải tàu biển ở Hy Lạp từng tổ chức tiệc sinh nhật cho Dasha ở New York (Mỹ) với sự tham gia của một số nhân vật nổi tiếng như David Beckham, Dustin Yellin, Liv Tyler.

Trong tâm trạng đầy hào hứng, tỷ phú 33 tuổi này đã ngỏ lời cầu hôn với bóng hồng hơn mình 5 tuổi bằng chiếc nhẫn gắn kim cương lấp lánh. “Đó thực sự là điều tuyệt vời nhất mà Dasha từng nhận được từ trước đến nay trong sinh nhật của mình”, bạn bè của Dasha nhận xét, “Stavros quả là khéo chọn thời điểm để ngỏ lời cầu hôn”.

Sau 10 năm chung sống (từ 2008 đến 2018), chủ sở hữu Chelsea, Abramovich và Dasha đã ra tòa ly dị và số tài sản Dasha nhận được là 92 triệu USD. Cả hai nhóc tỳ Aaron Alexander và Leah Lou đều được tòa án giao quyền nuôi dưỡng cho Dasha. Không hề kém, tỷ phú người Hy Lạp, Stavros cũng đã gây ồn ào khi chia tay siêu mẫu đắt giá Jessica Hart hồi cuối năm 2017.

Cùng cảnh độc thân, nên dễ hiểu vì sao vợ cũ của Abramovich và tỷ phú kém 5 tuổi nhanh chóng tìm đến với nhau sau cuộc gặp tại một triển lãm tranh ở Moscow. Hơn thế nữa, cặp đôi này còn có chung sở thích hội họa. Chính điều này đã trở thành thứ keo gắn kết hai người hơn nữa.

Nhằm tránh soi mói thái quá từ đám đông hiếu kỳ, Dasha và Stavros rất hạn chế lộ diện trước công chúng cùng nhau. Ngoại trừ bữa tiệc sinh nhật tổ chức ở New York, lần gần nhất người ta bắt gặp cả hai trong chuyến du hý tại Peru dịp đầu năm mới 2019. Sau màn đính hôn bất ngờ, nghe đâu Stavros và vợ cũ Abramovich dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Hà Bình / bongdaplus.vn

 

 

Loading...
Loading...
loading...