Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Vừa ra mắt, De Jong đã muốn kéo De Ligt về Barca

Thứ Bảy, 06/07/2019


Frenkie de Jong đã chính thức ra mắt tại Barca và hành động đầu tiên của anh là thúc giục người đồng đội cũ Matthijs de Ligt hãy cùng anh tới sân Nou Camp.

De Jong đã đồng ý ký vào bản hợp đồng chuyển sang Barca với giá 75 triệu euro hồi tháng 1/2019. Và tới ngày 5/7, anh đã chính thức ra mắt đội bóng mới sau khi vượt qua kiểm tra y tế.

Hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt tại sân Nou Camp để chào đón bản hợp đồng rất đáng chờ đợi này. De Jong xuất hiện cùng vợ Mikky Kiemeney và những người thân trong gia đình.

Tiền vệ này cũng đã có cuộc nói chuyện với báo chí ngay bên trong sân Nou Camp bên cạnh chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Anh cũng nhận được cái ôm nồng thắm của Giám đốc bóng đá Eric Abidal.

“Tôi muốn De Ligt tới đây, nhưng tôi không phải là người quyết định”, De Jong cho biết. “Khi tôi biết Barca muốn có mình, quyết định đã được đưa ra rất dễ dàng”.

Barca rất muốn có được chữ ký của De Ligt nhưng dường như họ đã thất bại trước Juventus trong thương vụ này. Ngay cả chủ tịch Bartomeu cũng ngầm đưa ra gợi ý rằng tương lai của De Ligt đã được quyết định. “Tôi biết De Ligt sẽ thi đấu ở đâu mùa giải tới. Tuy nhiên hiện tại tôi không thể nói gì khác”, ông xác nhận.

Trung Nghĩa / bongdaplus.vn