Wan-Bissaka bị đối xử tệ bạc ngay trước khi gia nhập M.U

Thứ Hai, 08/07/2019


Người hâm mộ Man United có thêm niềm tin rằng tân binh Aaron Wan-Bissaka sẽ cống hiến hết mình trong màu áo mới sau những chuyện anh phải chịu đựng trong màu áo U21 Anh.

Wan-Bissaka bị đối xử tệ bạc ngay trước khi gia nhập M.U

Chủ Nhật tuần này theo giờ địa phương, M.U sẽ đổ bộ sang Australia bắt đầu tour du đấu Hè của mình qua 3 nước là Úc, Singapore và Trung Quốc. Wan-Bissaka có thừa sự quyết tâm thể hiện không chỉ vì mức giá chuyển nhượng 50 triệu bảng từ Palace.

Số là vào tháng trước, Wan-Bisaka có tham dự VCK U21 châu Âu cùng U21 Anh. Trái với kỳ vọng, Wan-Bissaka chơi không thực sự ấn tượng và còn là người ghi bàn phản lưới nhà trong những phút cuối khiến U21 Anh thua đau trước chủ nhà U21 Pháp trong ngày ra quân.

Đó cũng là thời điểm Wan-Bissaka đang thương thảo hợp đồng để chuyển sang M.U. Những ồn ào từ vụ việc này làm nhiều người nóng mắt, trong đó có cả HLV đội U21 Anh là Aidy Boothroyd. Ông cho rằng cậu học trò của mình đã bị “xao nhãng” và rồi loại luôn anh khỏi đội hình chính trong 2 trận còn lại của vòng bảng.

Kết quả là U21 Anh vẫn không thắng cả 2 trận và bị loại khỏi giải đấu đầy cay đắng. Wan-Bissaka vô cùng phẫn nộ trước cách đối xử của Boothroyd với mình nhưng vẫn nín nhịn để thể hiện hết mình trong màu áo mới.

Hà Trang / bongdaplus.vn

 

 

 

M.U