p-top-1

Didier Deschamps giải thích lí do loại Lacazette và Martial

08:03, Thứ sáu 18/05/2018 Didier Deschamps giải thích lí do loại Lacazette và Martial

Danh sách 23 cầu thủ tuyển Pháp được triệu tập cho World Cup 2018 vừa được công bố. Đáng chú ý, 2 tiền đạo Alexandre Lacazette và Anthony Martial không góp mặt.

p-tinchitiet-1

 

Cũng có thể thông cảm cho quyết định của HLV Didier Deschamps, bởi Pháp đang sở hữu một thế hệ đầy tài năng. Dù Lacazette và Martial không có tên, hàng công của Gà trống Gô-loa vẫn cực mạnh với những Ousmane Dembele, Antoine Griezmann, Fekir, Olivier Giroud, Thomas Lemar, Kylian Mbappe, Thauvin.

HLV Deschamps lên tiếng: "Họ đã chơi tốt trong trận đấu với tuyển Đức vào tháng 11/2017. Nhưng đó chỉ là 1 trận đấu mà thôi. Còn lại, những gì họ thể hiện là chưa đủ. Bạn cần phải có sự phân tích tổng thể về những gì họ có thể làm, trong một số tình huống nhất định, và về vai trò của họ trong đội hình.

Tôi xem Giroud, (Antoine) Griezmann, (Nabil) Fékir và (Kylian) Mbappé là những trung phong. Kylian và Antoine có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Kylian thiên đá ở trung nhiều nhiều hơn, đó là nơi tốt nhất cho cậu ấy.

Tôi luôn đặt lợi ích của cả đội lên đầu và vì vậy, những lựa chọn của tôi là tốt nhất cho đội tuyển Pháp."

Ở World Cup 2018, Pháp nằm ở bảng C với Australia, Peru và Đan Mạch. Cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Deschamps là vô cùng sáng sủa.

Minh Tuấn/Bongda.com.vn

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right