p-top-1

Lukaku được MU thưởng đậm nếu vượt Ronaldo ở World Cup 2018

20:18, Thứ bảy 23/06/2018 Lukaku được MU thưởng đậm nếu vượt Ronaldo ở World Cup 2018

Nếu vượt qua được Ronaldo để giành danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2018, Lukaku sẽ nhận được một khoản thưởng lớn từ MU.

p-tinchitiet-1

 

Khi chuyển đến từ Everton với bản hợp đồng 70 triệu bảng, hợp đồng giữa Lukaku và MU bao gồm rất nhiều điều khoản liên quan.

Với cú đúp vào lưới Panama ngày ra quân, Lukaku đang đạt phong độ làm bàn cực cao và hướng đến khoản thưởng không ngờ từ phía đội bóng thành Manchester.

Nguồn tin từ đội chủ sân Old Trafford cho hay: "Lukaku và người đại diện khá khôn ngoan khi đưa ra những điều kiện trong hợp đồng lúc mới gia nhập.

MU cũng biết được thành công sẽ giúp giá trị thương mại của cầu thủ tăng lên, đặc biệt ở những sân khấu lớn như World Cup.

Công bằng mà nói, Lukaku xứng đáng được trọng thưởng nhờ sự nỗ lực tột bậc của mình."

Theo tiết lộ từ The Sun, chân sút người Bỉ có thể ẵm khoảng 600.000 bảng Anh tiền thưởng từ MU nếu đoạt danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2018.

Lukaku hiện đang kém người dẫn đầu danh sách ghi bàn ở World Cup 2018 là Ronaldo 2 bàn. Tuy nhiên, Bỉ mới chơi một trận ở vòng bảng nên tiền đạo đeo áo số 9 vẫn còn rất nhiều cơ hội nâng cao thành tích.

Vietnamnet.vn (BONGDANET.VN)

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right