p-top-1

Neymar bị cầu thủ Thụy Sĩ 'chém' nhiều đến rách tất

11:17, Thứ hai 18/06/2018 Neymar bị cầu thủ Thụy Sĩ 'chém' nhiều đến rách tất

Thống kê cho thấy, Neymar bị các cầu thủ Thụy Sĩ phạm lỗi nhiều nhất, đến mức… rách tất.

p-tinchitiet-1

 Ngôi sao số 1 của tuyển Brazil nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ các cầu thủ Thụy Sĩ trong trận mở màn của hai đội ở bảng E, World Cup 2018.

Theo thống kê, trong tổng số 16 lần các cầu thủ Brazil bị phạm lỗi thì có đến 11 lần Neymar là chủ nhân của những pha phạm lỗi đó. Hình ảnh sau trận đấu cũng chứnh minh điều ấy khi tất trái của Neymar bị rách cả mảng lớn ở bắp chân.

Tất của Neymar rách cả mảng sau trận đấu với Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, số lần bị phạm lỗi nhiều không đồng nghĩa với việc Neymar chơi hay ở trận đấu với Thụy Sĩ. Số 10 của Brazil chưa đạt được thể lực tốt nhất, anh nhiều lần để mất bóng và có những tình huống xử lý làm chậm nhịp độ trận đấu.

Cũng phải nói thêm, sở dĩ Neymar ăn no "đòn” có nguyên nhân lớn tới từ cách anh chơi bóng. Rất nhiều lần tiền đạo đang khoác áo PSG biểu diễn kỹ thuật như thể trêu ngươi đối thủ. Anh cũng có nhiều pha đi bóng không cần thiết khi đang bị “bao vây”. Nếu chuyền bóng phối hợp đơn giản với đồng đội, chắc chắn Neymar không bị phạm lỗi nhiều đến vậy

Neymar liên tục nằm sân vì bị phạm lỗi.

Brazil có khởi đầu World Cup 2018 không thực sự thuận lợi, họ để Thụy Sĩ cầm chân 1-1. Coutinho là người mở tỷ số cho đội bóng Nam Mỹ ở phút 20 với một pha cứa lòng đẳng cấp. Nhưng đến đầu hiệp 2, Steven Zuber đã gỡ hòa cho đội bóng xứ đồng hồ bằng một pha đánh đầu cận thành.

Với trận hòa này, Brazil và Thụy Sĩ cùng xếp sau Serbia – đội bóng có chiến thắng Costa Rica 1-0 trước đó.

HÀ THÀNH/vtc.vn

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right