p-top-1

Nga vs Ai Cập: Chủ nhà đã có phương an bắt chết Salah

14:41, Thứ ba 19/06/2018 Nga vs Ai Cập: Chủ nhà đã có phương an bắt chết Salah

Mohamed Salah hứa hẹn sẽ ra sân trong trận Nga vs Ai Cập vào đêm nay. Tuy nhiên, HLV Cherchesov của đội chủ nhà khẳng định ông không hề lo lắng vì điều này.

p-tinchitiet-1

 

Nga sẽ đối đầu với Ai Cập ở lượt trận thứ 2 bảng A diễn ra vào đêm nay. Theo giới chuyên môn, Nga có thể sẽ gặp nhiều khó khăn do Ai Cập chào đón sự trở lại của Salah sau chấn thương.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo trước trận đấu với Ai Cập, HLV Cherchesov (Nga) lại tỏ ra rất tự tin. Ông cho biết: “Nga biết làm thế nào để đối phó với Salah. Hiện tại, khả năng ra sân của Salah như thế nào chỉ cậu ấy và huấn luyện viên của Ai Cập biết. Nhưng chúng tôi biết mình có một nhiệm vụ và phải hoàn thành nó”.

“Tôi có thể nói rằng, Nga đã sẵn sàng ngăn chặn Salah. Tôi tin tưởng vào sức mạnh của Nga và các cầu thủ của tôi sẽ cho mọi người biết câu trả lời. Chúng tôi đã sẵn sàng và sẽ làm điều này” – HLV Cherchesov khẳng định.

Ngoài HLV Cherchesov thì thủ môn Igor Akinfeev của Nga cũng rất tự tin ở cuộc đọ sức với Ai Cập. Theo Igor Akinfeev, anh không quan tâm tới việc Salah ra sân hay không, điều anh muốn là giành chiến thắng cùng các đồng đội.

Trong trận ra quân trước Saudi Arabia, Nga đã giành chiến thắng 5-0 để dẫn đầu bảng A. Do đó, Igor Akinfeev và các đồng đội ở tuyển Nga đang có lợi thế rất lớn ở cuộc đọ sức với Ai Cập đêm nay.

Theo bongdaso.vn (BONGDANET.VN)

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right