p-top-1

Trực tiếp Colombia vs Nhật Bản, Lượt 1 bảng H World Cup 2018

14:17, Thứ ba 19/06/2018 Trực tiếp Colombia vs Nhật Bản, Lượt 1 bảng H World Cup 2018

VTC News tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Colombia vs Nhật Bản trong khuôn khổ lượt đấu đầu tiên bảng H World Cup 2018.

p-tinchitiet-1

 * Trực tiếp từ 19h00 ngày 19/6:

Nhật Bản sẽ ra quân gặp Colombia đêm nay. Các chuyên gia nhận định, các samurai xanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước đại diện châu Mỹ là Colombia - đội bóng sở hữu nhiều sao bóng đá thế giới.

Tuy nhiên, không phải là không có cơ hội cho người Nhật khi Colombia đã suy yếu khá nhiều sau chiến tích lọt vào Tứ kết World Cup 2014. Ngôi sao lớn nhất của họ, James Rodriguez không thành công ở Real Madrid và đã chuyển tới Bayern Munich nhưng chưa có nhiều thành tích đáng kể.

Nhật Bản có thể làm nên chuyện trước Colombia?

Falcao đã không còn là chính mình kể từ vụ chuyển nhượng sai lầm sang MU và Chelsea. Trong khi đó, Juan Cuadrado không giữ được vị trí chính thức trong màu áo Juventus.

Nhật Bản cũng là một đội bóng có lối chơi kỷ luật nhưng hoa mỹ hơn so với đội tuyển Hàn Quốc. Họ đồng đều hơn và có thể sẽ chơi tốt hơn người láng giềng - đội bóng vừa để thua 0-1 trước Thụy Điển.

Thêm vào đó, Colombia không mạnh mẽ và thể lực như Thụy Điển, do đó, nếu biết chắt chiu, tận dụng cơ hội thì Nhật Bản có thể làm nên chuyện.

Thông tin lực lượng

Colombia: Đầy đủ lực lượng.

Nhật Bản: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến:

Colombia: Ospina – Davinson Sanchez, Mina, Arias, Fabra – Carlos Sanchez, Aguilar – Cuadrado, Rodriguez, Cardona – Falcao.

Nhật Bản: Kawashima – Yoshida, Makino, Sakai, Nagatomo – Hasebe, Oshima – Okazaki, Kagawa, Inui – Honda.

KHÁNH HUY/vtc.vn

 

 

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right