p-top-1

Trước thềm World Cup, Neymar 'tâm sự mỏng' với cúp vàng

11:57, Thứ hai 28/05/2018 Trước thềm World Cup, Neymar 'tâm sự mỏng' với cúp vàng

Vì quá khát khao vô địch World Cup, Neymar đã không ngại nói lời tâm tình với chiếc cúp vô tri.

p-tinchitiet-1

 

Trong chuyến đi đến viện bảo tàng bóng đá tại Brazil, Neymar đã có dịp hội ngộ với các danh thủ và trò chuyện với họ về World Cup. Để thể hiện sự quyết tâm giành lấy chức vô địch thế giới cùng đội tuyển, Neymar đã gửi những lời tâm sự mỏng với chiếc cúp.

Trên mạng xã hội Instgram, chân sút của PSG đã đăng một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc anh đang nhìn chăm chú vào chiếc cúp vẫy tay chào nó. Bức hình được đính kèm theo dòng trạng thái: "Tôi đi lang thang và tình cờ gặp bạn. Dẫu biết rằng sẽ rất nhiều khó khăn ở phía trước nhưng tôi không thể không có được bạn. Hướng đến vinh quang!"

Bức ảnh và dòng trạng thái thể hiện rõ sự quyết tâm của Neymar tại đấu trường World Cup. Với anh mục tiêu vô địch rất rõ ràng. Cách đây không lâu, anh cũng đã thể hiện tinh thần chiến đấu của mình trên các phương tiện truyền thông.

Neymar cho biết hiện tại anh vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng giây cót tinh thần đã chuẩn bị sẵn sàng và chỉ cần chờ đội tuyển xuất trận là chiến đấu hết mình. Tập thể xứ Samba đã trải qua một tuần tập luyện để chuẩn bị cho World Cup.

Họ sẽ có bài kiểm tra quan trọng trước khi bước vào giải đấu chính thức. Ngày 03/06, tuyển Brazil sẽ gặp Croatia để đá giao hữu.

Trang Ý/Bongda.com.vn

Tags: neymar
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right