XONG! Tương lai bất ổn, Muller nói thẳng 1 câu dằn mặt dư luận

Thứ Bảy, 12/10/2019


Thomas Muller vừa lên tiếng nói về tình trạng của bản thân ở Bayern Munich.

Thomas Muller đang là 1 trong những nhân vật ở Bayern Munich nhận được nhiều sự quan tâm từ NHM. Với sự tỏa sáng của Philippe Coutinho trong vai trò số 10, tiền đạo người Đức đành phải ngồi dự bị trong khoảng thời gian qua. Kể từ khi HLV Niko Kovac tín nhiệm Coutinho, thời lượng ra sân của chân sút 30 tuổi vô cùng hạn chế.

Chính vì điều này nên đã bắt đầu dấy lên tin đồn về tương lai của Muller tại Allianz Arena. Bản thân số 25 từng đề cập sự bất mãn về tình trạng của mình với các đồng đội. Gần nhất, nhà vô địch World Cup 2014 còn tiết lộ điều này trên phương tiện truyền thông. Do đó, sẽ không bất ngờ nếu công thần của Bayern rời đội bóng trong thời gian tới.

Muller đang khó ở tại Bayern.

Song, thật bất ngờ khi điều trái ngược nhiều khả năng xảy ra. Dù bày tỏ sự thất vọng về vai trò của mình nhưng thời điểm hiện tại, Muller chỉ muốn tập trung vào bóng đá. Ngôi sao sinh năm 1989 nhấn mạnh, trích dẫn từ bulinews:

“Các phương tiện truyền thông đã suy đoán dữ dội trong vài ngày qua, tôi chẳng hề tham gia vào việc đó. Bây giờ, điều cần làm là phải tập trung trở lại vào bóng đá để giành thành công cùng Bayern trong vài tuần tới.”

“Tôi sẽ không buông xuôi và tiếp tục cống hiến hết sức mình trên sân tập lẫn trận đấu. Lúc này, tôi không thể nói gì hơn về tương lai của mình.”

 

Loading...
Loading...
loading...