Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Kết quả U23 Uzbekistan – U23 Hàn Quốc: Đôi công gay cấn, hồi hộp 10 phút cuối

Thứ Tư, 15/01/2020


Trận đấu đã có bàn thắng với cục diện sôi nổi lẫn chút kịch tính ở 10 phút cuối.

U23 Hàn Quốc đã chắc chắn đi tiếp nên họ thay tới 6 người so với trận trước để giữ sức trụ cột lẫn giấu bài. U23 Uzbekistan vẫn tung ra đội hình mạnh nhất, nhưng họ không nhất thiết phải thắng khi chỉ một kết quả hòa cũng đủ đi tiếp.

U23 Hàn Quốc đã đi tiếp nhưng vẫn đá nghiêm túc và thậm chí vượt lên dẫn trước sớm

Mặc dù đã chắc vé nhưng các cầu thủ U23 Hàn Quốc vẫn chơi rất nghiêm túc và họ tỏ ra rất nguy hiểm trong các pha dàn xếp tấn công. Phút thứ 5, Jeong Seung-won sút xa trúng người đồng đội Oh Se-hun khiến thủ môn Nematov không kịp phản ứng, giúp U23 Hàn Quốc vượt lên dẫn bàn sớm và bàn thắng được tính cho Oh Se-hun.

U23 Hàn Quốc tiếp tục tạo thêm một số cơ hội nguy hiểm nữa nhưng không tận dụng được. Đến phút 21, ở pha bóng nguy hiểm đầu tiên U23 Uzbekistan có được thì họ lại ghi bàn khi nỗ lực đánh đầu trong tư thế bị kèm sát của Abdixolikov đã khiến thủ môn Song Bum-keun bó tay nhìn bóng vào lưới, đưa trận đấu trở lại thế quân bình.

Sau bàn thắng này thì cả hai đội đều chơi chậm một cách đáng kể nhằm tránh bàn thua. U23 Hàn Quốc vẫn tấn công và tiếp tục tạo ra cơ hội nhưng không có nhiều pha bóng thực sự nguy hiểm. Hai đội rời sân hòa nhau 1-1 sau 45 phút đầu.

Sang hiệp 2 U23 Uzbekistan tỏ ra táo bạo trong tấn công hơn và Yakhshiboev đã sút chệch cột dọc ở phút 50 sau một pha solo trung lộ. Đến phút 58 thủ môn Song Bum-keun đã gặp may, anh bắt không dính một cú sút xa của Alijonov nhưng trong pha lộn xộn sau đó đồng đội Jeong Tae-wook đã kịp lót phía sau để cứu bóng trước vạch vôi.

Oh Se-hun ghi cú đúp giúp U23 Hàn Quốc chiến thắng, nhưng U23 Uzbekistan vẫn đi tiếp (ảnh: AFC)

Tuy nhiên thế trận của U23 Uzbekistan chậm lại sau đó và ở phút 71, một thoáng phòng ngự không tốt của đội bóng áo trắng đã khiến họ thủng lưới sau khi Oh Se-hun có pha đón bóng và xoay người sút ngay ở khu chữ D khiến thủ môn Nematov bị bất ngờ. U23 Hàn Quốc lại tiếp tục lấn lướt và ở 10 phút cuối các hậu vệ Uzbekistan đã phải nhiều lần chơi lăn xả để không thua thêm.

Khi trận đấu còn 3 phút thi đấu chính thức, U23 Iran đã ghi bàn vào lưới U23 Trung Quốc khiến phía U23 Uzbekistan lo lắng. Tuy nhiên U23 Iran không tìm được thêm bàn nào và dù thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Uzbekistan vẫn đi tiếp với tư cách nhì bảng do hơn U23 Iran đúng 1 đơn vị hiệu số.

Tỷ số trận đấu: U23 Uzbekistan 1-2 U23 Hàn Quốc (hiệp 1: 1-1).

Ghi bàn:

– U23 Uzbekistan: Abdixolikov 21′

– U23 Hàn Quốc: Oh Se-hun 5′ 71′

Đội hình xuất phát:

U23 Uzbekistan: Nematov, Alikulov, Alijonov, Alijanov, Kobilov, Ganiev, Abdullaev, Yakhshiboev, Kodirkulov, Bozorov, Abdixolikov.

U23 Hàn Quốc: Song Bum-keun, Kang Yoon-sung, Jeong Tae-wook, Kim Dong-hyun, Jeong Woo-yeong, Kim Jae-woo, Jeong Seung-won, Um Won-sang, Oh Se-hun, Won Du-Jae, Yoon Jong-gyu.