Quang Hải và đồng đội bị ‘hành xác’ sau trận đấu ở AFC Cup

Thứ Sáu, 21/06/2019


Hà Nội FC trải qua hành trình hành xác để trở về Việt Nam sau trận bán kết lượt đi AFC Cup khu vực Đông Nam Á với Ceres Negros.

Quang Hải và đồng đội bị "hành xác" sau trận đấu ở AFC Cup

Theo kế hoạch, sau trận đấu với Ceres Negros, Quang Hải cùng các đồng đội sẽ đáp chuyến bay lúc 15h00 (giờ Philippines) từ Bacolod về Manila, sau đó nối chuyến về Hà Nội vào khoảng 1h00 sáng ngày 20/6.

Thế nhưng chuyến bay từ Bacolod bị hủy và chặng Manila – Hà Nội cũng hủy vé, các thành viên phải qua đêm ở sân bay trong tình trạng chờ đợi mệt mỏi. Cho đến sáng nay, chỉ có HLV Chu Đình Nghiêm và 11 cầu thủ nằm trong đội hình chính của Hà Nội FC mới lấy được vé để bay về trước, số còn lại vẫn chờ.

Được biết, do hết vé chặng bay từ Malina về Hà Nội nên nhóm còn lại của đội bóng Thủ đô sẽ tiếp tục chia thành 2 tốp, trước khi về đến Việt Nam vào ngày 21/6. Như vậy, tính cả thời gian chờ đợi và di chuyển, Hà Nội FC phải mất gần 3 ngày mới về đến Việt Nam.

Hà Nội FC trải qua hành trình hành xác sau trận đấu ở AFC Cup trên đất Philippines

Hà Nội FC trải qua hành trình hành xác sau trận đấu ở AFC Cup trên đất Philippines

Ở trận bán kết lượt đi AFC Cup khu vực Đông Nam Á, Hà Nội FC đã cầm hoà Ceres Negros với tỷ số 1-1. Đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm có lợi thế nhỏ khi có bàn thắng trên sân khách trước khi quay trở về sân nhà tiếp đón đại diện Philippines vào ngày 25/6.

Tuy vậy, ngoài việc mệt mỏi về tinh thần, ảnh hưởng sau hành trình di chuyển hành xác từ nước bạn về, Hà Nội FC cũng đang đối mặt với khó khăn về nhân sự khi bộ đôi Oseni và Omar đang dính chấn thương khá nặng, bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Phương Anh / bongdaplus.vn