Thủ môn U23 Thái Lan xem nhẹ đối thủ: “Tuyển Iraq cũng chỉ như Bahrain”

Thứ Ba, 14/01/2020


Thủ môn Korraphat Nareechan của U23 Thái Lan Đội tuyển U23 Thái Lan nắm trong tay quyền tự quyết để giành quyền vào tứ kết vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Họ đã gây ấn tượng với thắng lợi 5-0 trước U23 Bahrain ở trận ra quân. Suphanat và Jaroensak đã lập cú đúp, bàn thắng còn lại thuộc về Supachok.Kết quả hình ảnh cho Korraphat Nareechan

Tuy nhiên ở trận đấu gặp U23 Australia, đội tuyển U23 Thái Lan đã bộc lộ rất nhiều vấn đề, đặc biệt ở nền tảng thể lực. Đó là lý do lớn nhất dẫn đến trận thua với tỷ số 1-2, qua đó đẩy U23 Thái Lan vào cuộc tử chiến với U23 Iraq.

Thủ môn của U23 Thái Lan – Korraphat Nareechan chia sẻ: “Đá với Iraq sẽ hoàn toàn khác với trận gặp Australia, đối thủ không chỉ có lối chơi tốt mà còn rất khỏe. Về U23 Iraq, tôi nghĩ họ cũng giống U23 Bahrain. Toàn đội sẽ có nhiều khoảng trống để triển khai bóng hơn trận đấu trước”.

“Thể hình của cầu thủ Iraq có thể to lớn hơn chúng tôi, nhưng đây không phải yếu tố khiến U23 Thái Lan phải sợ hãi, vì ở trận đấu trước, chúng tôi chứng minh cầu thủ Thái Lan có thể tranh chấp tốt với những đối thủ to cao như Australia trong hiệp 1”.

Sau tất cả, người gác đền của U23 Thái Lan tin tưởng vào một chiến thắng trước U23 Iraq để lọt vào tứ kết. “Mỗi thành viên của U23 Thái Lan biết phải làm gì. Chúng tôi nỗ lực chiến đấu hết mình để mang đến cho khán giả trận đấu sôi động” – Korraphat nói.

Trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Iraq sẽ diễn ra vào lúc 20h15 ngày 4/1. Cùng thời điểm này sẽ là cuộc đọ sức U23 Australia và U23 Bahrain.