Juve đầu hàng, Real được bật đèn xanh vụ Pogba

Thứ Bảy, 13/07/2019


Theo thông tin từ báo chí Italia, Juve đã rút lui trong vụ chiêu mộ Paul Pogba bởi cảm thấy tốn quá nhiều thời gian lẫn tiền bạc. Việc Juve bỏ cuộc khiến Real đang trở thành ứng viên duy nhất trong cuộc đua giành ngôi sao người Pháp.

Juve đầu hàng, Real được bật đèn xanh vụ Pogba

Juve đã theo đuổi Pogba từ đầu Hè. Tiền vệ người Pháp cũng được coi là thích trở lại Juve hơn là sang Real. Bởi ở Juve, anh đã có 4 năm rất tươi đẹp từ 2012-2016. Juve chính là đội bóng đưa Pogba ra ánh sáng và việc anh dành nhiều tình cảm cho CLB Italia cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ báo chí Italia thì Juve đã rút lui trong cuộc đua giành Pogba. Lý do là bởi mức giá 150 triệu bảng mà M.U đòi cho Pogba là quá cao so với khả năng chi trả của Juve. Ngoài ra, nhà ĐKVĐ Serie A cũng không kham nổi mức lương trên trời của Pogba, nhất là khi trong đội hình hiện đang còn có Ronaldo, người cũng đang hưởng lương cực cao. Phó chủ tịch Juve, Pavel Nedved cũng đã xác nhận với người đại diện của Pogba là “siêu cò” Mino Raiola về việc đội bóng Italia rút lui khỏi thương vụ này.

Thực tế thì quyết định của Juve cũng là dễ hiểu. Bởi ngoài việc Pogba có giá chuyển nhượng và mức lương rất cao thì Juve cũng đã chiêu mộ được 2 tiền vệ trung tâm ở Hè này là Aaron Ramsey và Rabiot. Vì thế, họ cũng không nhất thiết phải mua Pogba bằng được.

Việc Juve rút lui đã bật đèn xanh cho Real trong cuộc chiến giành Pogba. Thậm chí, Real lúc này đang là ứng viên còn lại duy nhất ở cuộc đua giành chữ ký ngôi sao người Pháp. Khả năng Real thành công là không hề nhỏ. Bởi Pogba đã công khai ý muốn ra đi. Và anh cũng muốn được thi đấu dưới sự dẫn dắt của thần tượng đồng hương, HLV Zidane.

Minh Nam / bongdaplus.vn